You are here

Cách hóa giải phong thủy cho nhà gần nghĩa trang, bệnh viện

nghi-trang
Nếu nhà của bạn ở gần nghĩa trang, thì bạn cần phải thường xuyên làm sạch nhà cửa bằng cách dùng " nhang" để giữ sự hài hòa về năng lượng của vùng không gian quanh nhà bạn.Người Trung Hoa thường dùng "Hỏa " tức là sử dụng nhang khói để xua tan loại khí âm này. Họ đốt hương trên lò than, mang lò than còn bốc khói đi vòng quanh nhà theo chiều kim đồng hồ ba lần, vừa đi vừa đọc mật chú đế xua đuổi loại khí gây bệnh tật này.Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng khói nhang, và khi đốt nhang nên mở cửa thông thoáng để khói nhang bay ra ngoài.Nếu nhà bạn bên cạnh nghĩa trang, thì hãy ''sơn bức tường'' tiếp giáp với nghĩa trang có màu ''đỏ'' để quân bình năng lượng.Một cách khác để thu hút khí dương là dùng'' nến ''. Cầm ba cây nến đỏ đang cháy đi qua đi lại trước cứa trước ba lần. Giơ nến qua khỏi đầu rồi hạ xuống đất ba lẩn.
benh-vien

Nếu bạn sống gần một bệnh viện, thì bạn đang tiếp cận với rất nhiều khí âm. Bời vì bệnh viện là nơi khí âm của người bệnh và người sắp chết tích tụ, không tốt cho sức khỏe của những người sống gần đó. Nhà xây dựng trên đất trước đây là bệnh viện cúng bị ảnh hưởng bởi năng lượng âm còn sót lại, gây ra những vấn đề về bệnh tật và công việc làm ăn cho người chủ mới.

Năng lượng Hòa dưới hình thức khói hương hấp thụ và xua tan loại khí âm này. Vì vậy đây là cách rất hiệu quả đề hóa giải khí âm từ bệnh viện hoặc trên nền đất của bệnh viện củng như đồn cảnh sát, lò sát sinh và những nơi có tồn tại năng lượng chết chóc và bệnh tật. Người Trung Hoa thường làm sạch nhà của họ bằng khói hương vào thư Sáu ngay sau khi mặt trời lặn. Một giải pháp thường xuyên để nhà bạn tràn ngập ánh sáng là sơn màu đỏ sáng lên bức tường trực diện với năng lượng âm đế hóa giải nó.

 

(Theo 162 cách sắp xếp nhà ở hợp phong thủy)

 

 

Related posts

Leave a Comment