You are here

Kinh nghiệm và câu hỏi về dự án Nhà ở xã hội The Vesta Hà Đông

Chung-cu-the-vesta-ha-dong

Bạn cần hỏi câu hỏi gì về thủ tục mua và thông tin về dự án NOXH The Vesta Bạn có thể nhấn vào nút sau để đặt câu hỏi !

Untitled-1

Khi mua dự án nhà ở xã hội nói chung và Nhà ở xã hội The Vesta nói riêng thì đa số các gia đình có nhu cầu mua nhà đều không nắm rõ về điều kiện để mua nhà ở xã hội và quy trình để mua như thế nào. Sau đây Mình sẽ nói về quy trình để các gia đình nếu có nhu cầu mua nắm cơ bản

Bước 1 : Nhận Thông tin và đi xem dự án
Nhận thông tin dự án nhà ở xã hội The Vesta thông qua nhân viên tư vấn hoặc bằng tài liệu qua Email. Vì đây là dự án Nhà Ở Xã Hội nên Bạn cần được tư vấn và nhận định cơ bản thuộc nhóm đối tượng nào để có thể mua nhà ở xã hội tránh hiện tượng không phân biệt được mình thuộc nhóm đối tượng nào để đăng ký hồ sơ. Thông thường thì có 3 nhóm đối tượng chính là :

– Nhóm thu nhập thấp

– Nhóm công chức, viên chức

– Nhóm chiến sỹ quân đội

Nếu bạn muốn xem cụ thể có thể xem tại link sau : Nhấn vào đây

Sau khi nhận được hồ sơ gửi qua Email bạn cần photo ra giấy và đọc trước các Biểu Mẫu kê khai và phần nào không biết Bạn có thể hỏi để hoàn thiện Hồ sơ cho đúng với hướng dẫn.
Đi xem dự án thì lời khuyên cho các bạn là nên đến tòa CT4 tổ hợp cao cấp The Pride – Tố Hữu – Hà Đông xem thiết kế nhà mẫu, Mô hình thu nhỏ của toàn bộ dự án gặp trực tiếp nhân viên tư vấn để trao đổi rồi sau đó sẽ cùng nhân viên đến thực tế dự án vì như vậy các Bạn sẽ dễ hình dung hơn và nếu cần vào trong công trường thì đã có nhân viên dẫn vào như vậy các Bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất.
Bước 2 : Làm Hồ sơ theo hướng dẫn
Hồ sơ các Bạn nên làm theo hướng dẫn theo từng nhóm đối tượng. Trong hồ sơ đăng ký có thể phân ra làm 4 loại như sau :

-Giấy tờ tự khai không cần dấu

-Giấy tờ cần xác nhận của cơ quan làm việc

-Giấy tờ cần đi công chứng

-Giấy tờ cần xin tại phòng bảo hiểm xã hội quận
Đối với 4 loại giấy tờ trên thì giấy tờ cần xin xác nhận tại phòng bảo hiểm xã hội quận là lâu nhất nên các bạn nên làm trước.
Bước 3 : Nộp hồ sơ xét duyệt
Sau khi các Bạn hoàn thiện được hồ sơ thì gửi lại cho nhân viên đã tư vấn cho Bạn để gửi vào phòng hồ sơ của công ty rà soát về các giấy tờ xem đã đúng và đầy đủ chưa. Nếu chưa đúng và đủ số lượng sẽ được thông báo lại để hoàn thiện các giấy tờ đó.

Bước 4 : Làm thủ tục vay vốn
Trước khi kí HĐMB các Bạn sẽ được tư vấn trước về hồ sơ vay vốn và những điều kiện kèm theo. Nếu Bạn đang có nợ xấu bên 1 ngân hàng nào đó mà chưa tất toán thì  sẽ không thể vay vốn được. Như vậy cần phải kiểm tra các thông tin và năng lực trả nợ trước khi kí HĐMB.
Bước 5 : Tiến hành ký hợp đồng mua bán
Khi tiến hành kí HĐMB các Bạn photo công chứng CMND, Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn và gửi lại cho Nhân viên tư vấn trước 3 ngày ký để bên Chủ đầu tự sắp xếp lịch và soạn thảo các thủ tục liên quan để ký hợp đồng. Khi kí hợp đồng và thanh toán tiền đợt 1 xong bạn sẽ cầm phiếu thu và giấy hẹn khoảng 7-10 ngày sau lên Chủ đầu tư lấy hợp đồng.

dinh-khach-hang-du-an-nha-o-xa-hoi-the-vesta-1 Tu-van-gia-dinh-khach-hang-du-an-nha-o-xa-hoi-the-vesta

Bạn cần hỏi câu hỏi gì về thủ tục mua và thông tin về dự án NOXH The Vesta Bạn có thể nhấn vào nút sau để đặt câu hỏi !

Untitled-1

 

Cau-hoi-ve-du-an-nha-o-xa-hoi-the-vesta-1Cau-hoi-ve-du-an-nha-o-xa-hoi-the-vesta-2Cau-hoi-ve-du-an-nha-o-xa-hoi-the-vesta-3

Bạn cần hỏi câu hỏi gì về thủ tục mua và thông tin về dự án NOXH The Vesta Bạn có thể nhấn vào nút sau để đặt câu hỏi !

Untitled-1

Related posts

Leave a Comment