You are here

Lời giải cho bài toán Mua Nhà Ở Xã Hội The Vesta chỉ với 200 nghìn đồng

Chung-cu-the-vesta-ha-dong

Dự án nhà ở xã hội The Vesta vừa công bố chính sách vay vốn đợt 3 với lãi suất cố định 5% trong 7 năm. Đây là cơ hội cuối cùng dành cho người lao động thu nhập thấp khi chỉ cần tiết kiệm khoảng 200 nghìn đồng/ ngày là có thể sở hữu căn hộ trong mơ giữa trung tâm quận Hà Đông.
Với gói hỗ trợ này, những khách hàng đủ tiêu chuẩn mua nhà ở xã hội tại dự án The Vesta chỉ cần có trong tay 50% giá trị căn hộ và thanh toán 6,2 triệu đồng mỗi tháng.
Chỉ cần tiết kiệm 200 nghìn đồng/ngày là mua được nhà ở xã hội The Vesta
Điển hình, với căn hộ 55,8 m2 tại tòa V7, dự án The Vesta, tổng giá trị căn hộ là 767 triệu đồng thì nguồn tài chính yêu cầu đối với khách hàng là 383,5 triệu đồng (đóng 50% giá trị căn hộ khi ký HĐMB và thanh toán đợt 1). Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Sông Nhuệ sẽ hỗ trợ khách hàng 383,5 triệu đồng (50% giá trị căn hộ còn lại) trong vòng 7 năm với lãi suất cố định 5%.
Số tiền mỗi tháng bao gồm cả tiền gốc và lãi khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán 6,216,000 vnđ. Trong đó, số tiền lãi sẽ giảm dần sau mỗi đợt thanh toán gốc, vì lãi suất tính theo số dư nợ gốc thực tế. Như vậy, chỉ với 200 nghìn đồng bỏ ống tiết kiệm mỗi ngày, người dân có mức thu nhập trung bình và thấp đã được sở hữu căn hộ chất lượng tại dự án nhà ở xã hội The Vesta có quy mô lớn nhất Thủ đô với chuỗi 40 dịch vụ tiện ích hiện đại mang đến tiêu chuẩn sống mới về nhà ở xã hội.
Ngoài ra, khách hàng khi đăng ký mua nhà ở xã hội The Vesta sẽ nhận được sự hỗ trợ của chủ đầu tư trong việc hoàn thiện hồ sơ vay gói tín dụng này.

Chinhsach3_NOXH


Tại thời điểm hiện tại, chưa có công bố chính thức nào của nhà nước về một gói vay hỗ trợ lãi suất mới dành cho phân khúc nhà ở xã hội. Trong khi đó, các dự án nhà ở xã hội có chủ đầu tư chủ động đứng ra hỗ trợ lãi suất cố định dài hạn cho khách hàng cũng không nhiều. Cơ hội sở hữu nhà của người thu nhập trung bình và thấp đang hạn hẹp dần. Do đó, chính sách hỗ trợ đợt 3 với gói vay lãi suất 5% trong 7 năm của dự án The Vesta thực sự là cơ hội quý giá dành cho những ai đang nỗ lực từng ngày để có được một nơi an cư lạc nghiệp.

Những  thông tin "BẠN CẦN TÌM" đã có trong các chuyên mục sau Nhấp Chuột để xem :

Tổng quan dự án nhà ở xã hội The Vesta
Câu Hỏi và Kinh Nghiệm mua Nhà Ở Xã hội The Vesta
1> Thiết kế tòa V1 2> Thiết kế tòa V2 3> Thiết kế tòa V3
4> Thiết kế tòa  V4 5> Thiết kế tòa V5 6> Thiết kế tòa V6
7> Thiết kế tòa V7 8> Thiết kế tòa V8 9> Hồ Sơ đăng ký
10> Cách vay 30 nghìn tỷ 11> Đối tượng được mua 12> Cách chấm điểm hồ sơ
13> Hình thức thanh toán 14>  Ngân hàng hỗ trợ 15> Kế hoạch phân phối
16> Bảng giá tòa V6 17> Bảng giá tòa V7  

Related posts

Leave a Comment