You are here

[Phần 10 ] Facebook, ZALO, Viber, google+ quảng cáo mua bán bất động sản

mang-xa-hoi-lam-gi-768x432

Facebook, ZALO, Viber, google+ là những mạng xã hội mà hiện nay tại Việt Nam có nhiều người tham gia. Để quảng cáo được trên đó các bạn cần có 1 tài khoản sau đó tiến hành đăng bài viết và đăng quảng cáo không tính phí và đăng quảng cáo có tính phí.

Hiện Facebook, ZALO, Viber trên mạng đang phổ biến một số phần mềm tự động tạo nhóm hay quét dữ liệu khách hàng mục tiêu về vấn đề này bạn nào cần tìm hiểu sâu thì lên Google để tìm kiếm thêm thông tin. Hiện nay Facebook đang là kênh quảng cáo của nhiều mặt hàng khác nhau và đã có phản ứng tích cực từ phía người dùng về sản phẩm cần quảng cáo. Nếu các bạn làm Bất động sản có thể tham gia tìm hiểu thêm để mở rộng thêm phương án truyền thông tìm kiếm khách hàng thành công hơn.

Google+ đây là một sản phẩm từ Google cũng tương tự như FaceBook song không có hình thức quảng cáo trả phí như FaceBook. Các bạn hãy thêm khách hàng vào vòng kết nối trên google thì khi có thông tin nào mới về dự án các bạn chia sẻ trên Google+ thì khách hàng trong vòng kết nối đó sẽ ưu tiên được cập nhập tin tức hơn.

hqdefault

Chúc các bạn thành công !

Related posts

Leave a Comment