You are here

[Phần 6 ] Phướn quảng cáo mua bán bất động sản

treo-phuon-ban-bat-dong-san

Phướn là hình thức quảng cáo offline không riêng của bất động sản mà còn của rất nhiều các lĩnh vực khác thông thường phướn dùng trong bất động sản dùng để tạo sóng cho cho 1 dự án khi triển khai phân phối. Phướn có nhiều loại kích thước khác nhau riêng phướn to có khổ rộng 0,7m x 0,5m chẳng hạn thường là phướn do công ty in ấn và tổ chức triển khai ngoài ra còn có nhiều phướn kích thước nhỏ như 0,6m x 0,4m …. dùng với số lượng nhiều không chỉ áp dụng cho công ty mà các cá nhân cũng tự in ấn và triển khai được.

Phướn thường được treo dọc các tuyến đường gần dự án hoặc trong khu vực được xác định là tiềm năng. Hầu hết chiến dịch phướn là chiến dịch tạo sóng thị trường và thời gian tồn tại của phướn không dài nên mang lại hiệu quả nhanh và thời gian tồn tại để tạo sóng dài là không cao.

Theo mình đối với cá nhân khi tự bỏ kinh phí ra in phướn để treo cần cân nhắc các yếu tố sau trước khi triển khai.

  • Số lượng phướn là bao nhiêu chiếc ?
  • Kích thước phướn là như thế nào ?
  • Phướn sẽ được triển khai tại khu vực nào ?
  • Nội dung trên phướn như thế nào ?
  • Thời điểm treo phướn là khi nào ?

Phuon-bat-dong-san

Vì tự bỏ kinh phí và công sức, thời gian khi triển khai nên các bạn cần cân nhắc kỹ để giảm thiểu chi phí cho phương án trên. Hãy nhớ thời gian tồn tại của phướn là không dài nên việc chọn thời điểm và khu vực triển khai là rất quan trọng !

Chúc các bạn thành công !

Related posts

Leave a Comment