You are here

[Phần 8 ] Tờ rơi, tờ gián quảng cáo mua bán bất động sản

to-roi-bat-dong-san

Tờ rơi, tờ gián trong mua bán bất động sản chủ yếu là chung cư, liền kề biệt thự là một kênh phổ biến không thể thiếu. Tờ rơi thường được in là A5, A4 do công ty tổ chức in ấn và có khi là do một nhóm in ấn.

Tờ rơi, tờ gián dùng để làm truyền thông thị trường trực tiếp tới các khu vực khác nhau. Tờ rơi , tờ gián có thể truyền được thông tin tới những khách hàng không sử dụng mạng internet. Đây là một kênh truyền thống mà các bạn nào làm bất động sản đều biết cả.

Để phát tờ rơi tới mọi người thuộc khu vực bạn đang cần truyền thông thì việc đầu tiên là dập dấu vào tờ rơi, hạn chế viết số điện thoại thủ công vừa không nhanh mà còn thiếu chuyên nghiệp.

to-roi-bat-dong-san

Tờ rơi thường được phát tại các khu vực gần dự án, khu vực tiềm năng, tại các sự kiện liên quan tới bất động sản. Tờ gián thì dùng để gián tại các khu vực tập trung đông nhiều người qua lại, tại các vị trí dễ quan sát, hoặc tại các bảng tin quảng cáo tại các địa bàn khác nhau

to-gian-bat-dong-san

Bien-quang-cao

Đối với tờ rơi, tờ gián thường phải triển khai với số lượng nhiều, khi triển khai nên lựa chọn người nhận phù hợp giảm thiểu việc tờ rơi bị vất đi gây lãng phí và không thân thiện với môi trường.

Chúc các bạn thành công !

Related posts

Leave a Comment